BẤT ĐỘNG SẢN Ở KHU VỰC QUẬN 2 ĐÁNG XEM XÉT

BẤT ĐỘNG SẢN Ở KHU VỰC QUẬN 2 ĐÁNG XEM XÉT

1/   Mua Ở :
🏡  Hiện tại :

🔥  Thảo Điền :

+  Điểm mạnh : Cộng đồng cư dân tuyệt vời, đẳng cấp. Đi kèm là các tiện ích sống tương đồng với đẳng cấp cho cư dân sống trong khu Thảo Điền.

+  Điểm yếu : Hay bị ngập, hiện tại đang thay cống để giải quyết bớt.
----
🔥  Khu vực An Phú - An Khánh

+  Điểm mạnh : Khu vực đông đúc, với đầy đủ tiện ích sống . Cư dân và tiện ích phát triển dọc các trục giao thông như Xa Lộ Hà Nội, Song hành, Trần Não, Lương Định Của.

+  Điểm yếu : Quy hoạch hơi cũ, không đồng bộ lắm so với vị thế đáng lẽ phải có của khu này.
----
🏡  Tương lai :

+  Thảo Điền : Thảo Điền có một đẳng cấp khác, và cá nhân tôi luôn chọn nơi đây là số 1 tại Quận 2 để sống lâu dài. Hiện tại và tương lai tôi luôn tin về cộng đồng trong khu vực này.

+  Thủ Thiêm : Bờ Đông Sài Gòn, nơi tọa lạc của những dự án đô thị đẳng cấp nhất. khi hình thành sẽ đẳng cấp và cộng đồng cư dân đa số là giới giàu có, hoặc giới trẻ có địa vị xã hội. Hiện tại, có thể xem qua khu Sala của Đại Quang Minh, hoàn toàn khác với xung quanh.

+  Rạch Chiếc : Khu Rạch Chiếc dù nằm giáp với Quận 9 nhưng được quy hoạch mới hoàn toàn. Khu vực này di chuyển rất thuận tiện với các tuyến đường song hành cao tốc, đường Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội & Đỗ Xuân Hợp. Tiện ích sống nằm ở nội khu dự án tiêu biểu như Saigon Sports City, Palm City với khu thương mại lớn nhất Quận 2.
--------

2/  Mua đầu tư :

👉 Đối với tôi, để đầu tư thì yếu tố cần xét đầu tiên chính là yếu tố chờ về giao thông và dân cư. Đây là 2 yếu tố chính làm giá trị bất động sản gia tăng đúng theo giá trị của nó, chứ không phải tăng trưởng theo thị trường sốt nóng ảo.

👉 Tại Quận 2 có 2 khu vực xứng đáng đầu tư nhất :

☀️  Thủ Thiêm và lân cận trong bán kính 2km : Thủ Thiêm tăng giá mạnh từ thời 2015 đến nay, tuy nhiên tôi chắc chắn mặt bằng giá Thủ Thiêm vẫn còn tăng mạnh nữa khi các dự án lớn công bố nhiều hơn. Và khu vực liền kề với Thủ Thiêm nếu có giá bán < 75 triệu thì hoàn toàn xứng đáng để đầu tư ngay.
Tầm nhìn khu vực này sẽ bắt đầu sôi động hơn từ cuối 2019 và sẽ dân cư nhộn nhịp vào năm 2024 (Giai đoạn này hầu hết các dự án lớn tại Thủ Thiêm đã bắt đầu bàn giao cho cư dân vào sinh sống).
----
☀️  Rạch Chiếc : Như đã chia sẻ ở trên, để chọn khu vực đầu tư tốt khác tại Quận 2 thì tôi sẽ chọn Rạch Chiếc cho vị trí thứ 2 sau Thủ Thiêm. Khu Rạch Chiếc còn nguyên xi, và đã bắt đầu triển khai làm từ 2017 đến nay. Tại Rạch Chiếc có cụm đô thị Palm City & Saigon Sports City, khu đô thị Lakeview (Novaland) đã hình thành, và đặc biệt là gần 200ha khu sân Golf Rạch Chiếc cũ đang đợi ông lớn động thổ.
Tầm nhìn khu vực này là giai đoạn 1 từ đầu 2017 là tốt nhất, giai đoạn 2 để đầu tư tốt là giữa 2019 (trước khi đường Song Hành Cao Tốc thông xe). Đến giai đoạn 2021 khu vực này dân cư sẽ bắt đầu sôi động, và 2024-2025 sẽ sơ bộ hình thành toàn bộ.
---------
Nguồn #SaleReal #MinhQuy