PALM GARDEN QUẬN 2 NHẬN NHÀ NHẬN CẢ THIÊN NHIÊN

PALM GARDEN QUẬN 2 NHẬN NHÀ NHẬN CẢ THIÊN NHIÊN
---------------------------
Với hơn 40 tiện ích độc đáo cùng không gian cảnh quan của đô thị vườn nhiệt đới đầu tiên tại TP.HCM, dự án Palm Garden thuộc khu đô thị phức hợp Palm City mang đến cho bạn không gian sống xanh, sống khỏe và sống gắn kết.


🌱 9,700m2 (chiếm 51% diện tích) dành cho mảng xanh và mặt nước, với mảng xanh bao phủ hơn 8,500m2 cùng hơn 1,200 m2 mặt nước thư giãn.
🌱 Vườn chân mây theo các chủ đề khác nhau như vườn gia vị, vườn thảo mộc, vườn thiền, sảnh tiệc ngoài trời, sảnh đọc sách, quầy bar trên không sẽ mang đến vô vàn cơ hội tiếp cận thiên nhiên.
🌱 Vườn rau hữu cơ giúp cư dân có thể thỏa mãn đam mê vườn tược, trồng và thu hoạch nhiều loại rau củ tươi ngon và an toàn, cho con trẻ tình yêu thiên nhiên và những bài học đầu đời về thế giới tự nhiên.
✔ Tổ hợp các tiện ích thể thao bao gồm hồ bơi nghỉ dưỡng dài 50m, sân thể dục ngoài trời, sân bóng mini, sân bóng rổ và tennis. Hồ bơi trẻ em, khu vui chơi dưới nước, khu vườn khám phá, sân cát có đường dây trượt ngoài trời và khu vui chơi trong nhà.
✔ Lối tản bộ ven sông dài 1,8km cũng mang đến nhiều hoạt động thể thao bổ ích cho nhiều thế hệ.
✔ Nhà câu lạc bộ đẳng cấp mang với khu vực chơi game, phòng tập yoga, phòng tập gym và khu tập gym ngoài trời, cư dân có thể tập luyện và giải trí trong mọi điều kiện thời tiết.
✔ Hệ thống lọc nước trung tâm, đảm bảo nguồn nước sạch cho các gia đình.
🔸 Khu tiệc nướng Teppanyaki, vườn BBQ, hồ thủy lực, phòng xông hơi, những khu vườn chân mây, quầy bar trên cao và sảnh tiệc ngoài trời và lối tản bộ ven sông là nơi giao lưu gặp gỡ cộng đồng.
🔸 Trường quốc tế Mỹ (The American School) đang xây dựng 1 cơ sở mới tại dự án
------------------------
🔥🔥 🔥 Cuộc sống ngập tràn tiện ích giữa ngay quận 2, mang giá trị sống XANH mà bạn luôn hướng tới. Tại Palm Garden, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu thú vị dành cho cả gia đình. Hãy nắm ngay cơ hội sở hữu 1 trong những căn hộ tuyệt đẹp cuối cùng tại dự án đặc biệt này.🔥🔥 🔥