NOVAWORLD PHAN THIET một sản phẩm của Tập đoàn NOVALAND

NOVAWORLD PHAN THIET  một sản phẩm của Tập đoàn NOVALAND

Nhiều chuyên gia nhận định, giá đất tại Phan Thiết đang thấp hơn so với lợi thế sẵn có của một điểm du lịch sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, với khí hậu quanh năm ôn hoà, lại sát cạnh TP HCM. Với nhiều dự án giao thông kết nối, hạ tầng hiện đại cùng chủ trương chính sách Nhà nước, Phan Thiết đang bứt phá vượt bậc từng ngày.

💥Và dự án NovaWorld Phan Thiet ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, cũng như tận dụng lợi thế vị trí tự nhiên. Bình quân mỗi năm, lượng khách đến đây tăng từ 12 – 14%, kéo theo doanh thu tăng từ 19 – 20%. Bên cạnh đó, theo quy hoạch đã được nhà nước phê duyệt, cho đến năm 2020, Bình Thuận sẽ trở thành một trung tâm du lịch – thể thao biển với quy mô hiện đại, thành phố Phan Thiết sẽ chính thức trở thành đô thị du lịch biển của Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.


📌Đây chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư khi chọn lựa đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết nói chung và NovaWorld Phan Thiet nói riêng. Chỉ từ 666 triệu là bạn có thể sở hữu ngay biệt thự biển cho gia đình.

👉 Để ưu tiên nhận thông tin chi tiết, Xin mời Quý Khách vui lòng liên hệ hotline
------------------------
NOVAWORLD PHAN THIET  một sản phẩm của Tập đoàn NOVALAND